Lincoln Model L100 - ôtô điện không cần vô-lăng

MỸ -Mẫu concept sử dụng một thiết bị cầm tay bằng pha lê thay cho vô-lăng, và toàn bộ sàn xe là một màn hình khổng lồ.
MỸ -Mẫu concept sử dụng một thiết bị cầm tay bằng pha lê thay cho vô-lăng, và toàn bộ sàn xe là một màn hình khổng lồ.
 
 
Dải đèn chạy suốt từ phía trước sang bên hông
Video Player is loading.
 
Bỏ qua quảng cáo sau 2 giây
 
 
Video: Supercar Blondie
Model L100 là mẫu xe kỷ niệm sinh nhật 100 năm của thương hiệu Mỹ và lấy cảm hứng từ Model L năm 1922. Tuy nhiên, phiên bản hiện đại gần như không còn bóng dáng của sản phẩm cổ điển đã 100 năm tuổi, mà thể hiện tầm nhìn của hãng về dòng xe điện và tự lái trong tương lai.
Mô hình một chú chó săn bằng pha lê đảm nhiệm vai trò vật trang trí ở nắp ca-pô trong thiết kế truyền thống, nhưng giờ đây nằm phía sau kính chắn gió. Kiểu dáng thân xe mang phong cách coupe, và chiều dài xe tới 6 m trông càng ấn tượng bởi thiết kế liền mạch từ trước ra sau.
Cửa xe khi mở, kết hợp với cả phần nóc cũng mở lên trên, trông như một chú bọ rùa đang bung cánh sẵn sàng bay. Nội thất sử dụng vật liệu tái chế. Phần tựa lưng của hàng ghế trước có thể dịch chuyển và hành khách ở ghế trước có thể ngồi quay mặt ra sau.
Xe được điều khiển bởi một bộ điều khiển trông như một viên đá quý cỡ lớn và hoạt động trên một màn hình giữa hai ghế trước.
Hiện Lincoln chưa công bố chi tiết về thông số kỹ thuật cũng như hệ thống truyền động của Model L100, nhưng nói rằng mẫu concept sử dụng pin thế hệ tiếp theo cùng những công nghệ sẽ mang tới "sự thay đổi trong việc sử dụng năng lượng".
[Trở Về Trang Trước]

Tag : Lincoln Model L100 - ôtô điện không cần vô-lăng