Honda ADV 350 - xe ga đa dụng đầu tiên về Việt Nam

TP HCM -Mẫu xe ga ADV 350 nhập tư nhân từ Thái Lan, lần đầu về Việt Nam, động cơ 330 phân khối, công suất gần 30 mã lực.
Honda ADV 350 vừa được một vài doanh nghiệp tư nhân đưa về Việt Nam với nguồn gốc nhập Thái Lan hoặc từ châu Âu. Xe vẫn đang trong quá trình đăng kiểm và chưa có giá bán cụ thể.
Honda ADV 350 - xe ga đường đường xuất hiện tại Việt Nam
 
 
Honda ADV 350 nhập Thái Lan tại một cửa hàng trên đường Lê Văn Việt, TP Thủ Đức.
Một đại lý ở TP Thủ Đức trưng bày chiếc Honda ADV 350 phiên bản nhập Thái và thuộc bản tiêu chuẩn. Nơi đây đang nhận cọc của khách với hai màu đỏ và xám đen.
ADV 350 được xem như bản phóng lớn của ADV 160, mẫu xe đã về Việt Nam với giá bán hơn 90 triệu đồng. Honda tạo ra ADV 350 nhằm da dạng hoá dải sản phẩm xe ga đa dụng ADV đang được ưa chuộng trên thị trường. Hãng Nhật đã có ADV 160 và X-ADV 750.
 
ADV 350 lần đầu về Việt Nam.
ADV 350 lần đầu về Việt Nam.
Động cơ trên Honda ADV 350 loại eSP+ xi-lanh đơn, làm mát bằng chất lỏng, công suất gần 30 mã lực, mô-men xoắn cực đại 31,9 Nm. Hộp số CVT, truyền động bằng dây đai. Xe trang bị phanh ABS hai kênh, hệ thống kiểm soát lực kéo.
Với phong cách đa dụng adventure, Honda ADV phù hợp với những người muốn sử dụng xe ga theo phong cách hầm hố, di chuyển đường dài không bị mệt và vẫn đảm bảo sức mạnh động cơ, khỏe khoắn. Nếu so với những mẫu xe phổ thông như SH, dòng ADV kén dáng hơn, nhưng đa dụng và tối ưu cho người lái hơn. Ở Việt Nam, Aprilia phân phối chính hãng dòng xe ga với phong cách tương tự là SR GT 200 giá 97-99,5 triệu.
[Trở Về Trang Trước]

Tag : Honda ADV 350 - xe ga đa dụng đầu tiên về Việt Nam