Nhà di động siêu sang giá triệu USD

ĐỨC -Chiếc motorhome của hãng Dembell dựng lên từ bộ khung gầm của mẫu xe tải Mercedes Actros, được ví như du thuyền có bánh xe.
ĐỨCChiếc motorhome của hãng Dembell dựng lên từ bộ khung gầm của mẫu xe tải Mercedes Actros, được ví như du thuyền có bánh xe.
 
 
 
Video Player is loading.
 
Bỏ qua quảng cáo sau 3 giây
 
 
Video: Enes Yilmazer
Triển lãm Caravan Dusseldorf, Đức, 2021 chứng kiến màn ra mắt của một ngôi nhà di động thuộc Dembell - một hãng mới thành lập năm 2020 và chuyên làm ra các mẫu motorhome. Mẫu Dembell dựng lên từ khung gầm của xe tải Mercedes Actros ba trục.
Nội thất siêu sang của mẫu motorhome cũng do đội thiết kế nội thất Italy của dòng du thuyền Azimut chịu trách nhiệm. Cửa kính mờ ngăn cách các phòng riêng biệt, phòng khách có thể mở rộng nhờ kết cấu mở trượt, phòng ngủ với giường cỡ lớn, và một tivi 55 inch.
Hãng còn cung cấp một danh sách tùy chọn trang trí, từ ghế ăn gấp phong cách đạo diễn, chân đèn gắn tường, đến đèn trang trí, phòng tắm ốp đá, hay ghế bọc da. Sàn xe phẳng từ trước ra sau, với trần xe cao 2 m.
Đồ bếp của thương hiệu gia dụng Đức Miele, gồm từ bếp nấu, lò nướng, tủ lạnh, máy rửa bát, và lò vi sóng. Xe trang bị hệ giải trí của Bose. Ngay sau khoang lái là giường có thể điều khiển nâng lên, hạ xuống. Trên nóc xe là các tấm năng lượng mặt trời, ngoài ra xe có máy phát điện, hay một bình nước 1.000 lít.
Mẫu motorhome của Dembell có giá từ 1,13 triệu USD, còn với mẫu đầy đủ trang bị tùy chọn, giá hơn 1,4 triệu USD.
[Trở Về Trang Trước]

Tag : Nhà di động siêu sang giá triệu USD