Toyota Innova bản nâng cấp lộ diện

ẤN ĐỘ -Mẫu MPV đời 2021 lần đầu tiên xuất hiện với một số thay đổi về thiết kế ngoại thất, dự kiến ra mắt trong năm sau.

Trong khi hình dáng tổng thể giữ nguyên, mẫu MPV có những khác biệt dễ nhận biết ngay phía đầu xe. Lưới tản nhiệt kích thước nhỉnh hơn, và toàn bộ 5 thanh ngang màu đen thay vì hai mạ crôm phía trên và hai nhựa màu đen phía dưới như hiện nay. Kích thước đèn pha không thay đổi, nhưng thêm chi tiết crôm mở rộng để kết nối với lưới tản nhiệt.

Thay đổi đáng chú ý nhất là lưới tản nhiệt, kích thước nhỉnh hơn và toàn bộ thanh ngang màu đen. Ảnh: Rushlane

Thay đổi đáng chú ý nhất là lưới tản nhiệt, kích thước nhỉnh hơn và toàn bộ thanh ngang màu đen. Ảnh: Rushlane

Ba-đờ-sốc được thiết kế lại, phong cách hầm hố và phức tạp hơn so với phiên bản hiện hành. Ốp đèn sương mù góc cạnh màu đen và nằm dọc.

Innova 2021 cũng sử dụng bộ vành hợp kim kiểu mới. Phía đuôi xe không có thay đổi đáng kể.

Mẫu xe lộ diện được cho là phiên bản dành cho thị trường Indonesia. Với một số thị trường khác, như Ấn Độ, chiếc MPV bản nâng cấp có thể gồm một số thay đổi khác.

Đuôi xe gần như giữ nguyên so với phiên bản hiện hành. Ảnh: Rushlane

Đuôi xe gần như giữ nguyên so với phiên bản hiện hành. Ảnh: Rushlane

Innova 2021 cũng dự kiến ra mắt trước tiên tại Indonesia. Động cơ dường như giữ nguyên. Xe bán ở quốc gia Đông Nam Á sử dụng động cơ xăng 2.0 hoặc dầu 2.4.

Tại Việt Nam, Innova hiện bán ra 4 phiên bản, gồm E, G, V và Venturer, đều sử dụng động cơ 2.0 I4 Dual VVT-i. Giá bán 771-971 triệu đồng.

[Trở Về Trang Trước]

Tag : Toyota Innova bản nâng cấp lộ diện