Hyundai i30 N 2021 ra mắt

Chiếc hatchback có vài thay đổi nhỏ ở thiết kế ngoại thất, thêm trang bị, sẽ bán ra ở châu Âu vào đầu năm tới, giá chưa được công bố.
Động cơ 2.0 sản sinh công suất 247 mã lực và mô-men xoắn 353 Nm ở bản tiêu chuẩn. Với công suất của bản Performance là 276 mã lực và hai tùy chọn mô-men xoắn 358 hoặc 392 Nm. Xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,9 giây và nhanh hơn 0,2 giây so với bản tiêu chuẩn.
Xe sử dụng hộp số ly hợp kép tám cấp kiểu ướt của Hyundai, cũng có mặt trên Veloster N 2021 tại Mỹ. Người mua vẫn có tùy chọn số tay sáu cấp.
Mẫu i30 bản N với diện mạo mới Ảnh: Moto1
Mẫu i30 bản N với diện mạo mới Ảnh: Hyundai
Về các tinh chỉnh thiết kế, i30 N cập nhật phần lưới tản nhiệt hình thang mới rộng hơn, giống Sonata thế hệ mới. Ngoài ra, hốc hút gió có kiểu dáng góc cạnh hơn. Các cánh tản nhiệt bên với các tấm chắn khí giúp giảm nhiễu động trong các hốc bánh xe. Đèn LED ban ngày được làm hình chữ V ôm trọn phần đèn pha.
Bản i30 N hatchback (nhưng không phải kiểu dáng fastback) có một cánh lướt gió lớn hơn trên nóc và đèn hậu sửa lại với hình dạng góc cạnh hơn. Các ống xả hình tròn cũng có đường kính lớn hơn.
Bên trong, i30 N có sẵn ghế nhẹ giúp tiết kiệm 2,2 kg so với ghế tiêu chuẩn. Ghế cũng được làm với những miếng đệm lớn hơn. Đường chỉ khâu Performance Blue xuất hiện trên cả dây an toàn và viền ghế. Nội thất bọc màu đen và được làm bằng vải hoặc pha trộn giữa da lộn và da nhân tạo.
Khách hàng có thể lựa chọn một số thay đổi ngoại thất: bao gồm vành 19 inch mới nhẹ hơn 14,4 kg so với hiện tại. Lốp Pirelli P-Zero thay thế Michelin Pilot Super Sport tiêu chuẩn. Kích thước đĩa phanh trước lên 360 mm, thay vì 345 mm trước đây.
Hyundai cải tiến bộ công nghệ an toàn của i30 N. Gói hỗ trợ tránh va chạm phía trước gồm phát hiện người đi bộ và hỗ trợ đi theo làn đường. Phiên bản hộp số ly hợp kếp có tùy chọn hỗ trợ tránh va chạm, cảnh báo điểm mù, phanh giảm thiểu chạm khi chuyển làn hoặc khi đỗ xe song song. Ngoài ra, còn có cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi và tự động phanh.
[Trở Về Trang Trước]

Tag : Hyundai i30 N 2021 ra mắt