Mitsubishi Pajero Sport giảm giá 200 triệu xả hàng tồn

TP HCM -Pajero Sport bản máy dầu 2.4L 4x2 MT đời 2019 với số lượng hạn chế đang được ưu đãi sâu nhằm dọn kho, đón phiên bản nâng cấp mới.

Tương tự đối thủ Ford Everest đang giảm giá sâu các xe đời 2019, Mitsubishi Pajero Sport cũng được các đại lý tại TP HCM ưu đãi mạnh nhằm đẩy hàng tồn. Phiên bản máy dầu, một cầu, số sàn ngoài mức giảm 100 triệu của hãng, đại lý giảm thêm mức tương tự, tức tổng 200 triệu đồng.

Khách hàng tham khảo một mẫu Pajero Sport (màu trắng) tại đại lý ở TP HCM. Ảnh: Phạm Trung
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Khách hàng tham khảo một mẫu Pajero Sport (màu trắng) tại đại lý ở TP HCM. Ảnh: Phạm Trung

Giá Mitsubishi Pajero Sport 2.4 4x2 MT đời 2019 về mức 780 triệu đồng, tương đương mẫu xe rẻ nhất phân khúc SUV hạng D, Isuzu mu-X 779 triệu đồng. Tuy nhiên, số lượng xe Pajero Sport bản thấp nhất giảm giá sâu với số lượng không nhiều.

Một số đại lý Mitsubishi báo Pajero Sport máy dầu không còn hàng. Nhân viên bán hàng tại một đại lý ở quận Thủ Đức cho biết chỉ còn hai xe, giá còn có thể thương lượng thêm. Một đại lý khác ở quận Tân Bình cũng tương tự.

Mitsubishi Pajero Sport được liên doanh Nhật thường xuyên giảm giá trong 2020 khi thị trường ảnh hưởng của dịch bệnh. Pajero Sport hiện cũng có doanh số không tốt như các đối thủ. Phiên bản nâng cấp với thiết kế mới của Pajero Sport dự kiến tiếp tục nhập Thái Lan.

Ở phân khúc SUV hạng D, ngoài Ford Everest và Mitsubishi Pajero Sport giảm giá mạnh, Toyota Fortuner cũng đang được liên doanh Nhật ưu đãi 55 triệu đồng cho hai bản AT và MT lắp động cơ 2,4 lít sản xuất trong nước.

Trong tháng 7/2020, Mitsubishi Pajero Sport bán 63 xe, trong khi Everest bán 620 xe và 524 xe của Fortuner. Ngôi vị dẫn đầu thuộc về Hyundai Santa Fe với 1.198 xe.

[Trở Về Trang Trước]

Tag : Mitsubishi Pajero Sport giảm giá 200 triệu xả hàng tồn