Lamborghini sắp ra mắt siêu xe mới

Ba ngày sau khi sản xuất trở lại sau thời gian đóng cửa vì dịch Covid-19, hãng xe Italy cho biết sẽ giới thiệu sản phẩm mới vào 7/5.

Nhà máy của Lamborghini tại Sant'Agata Bolognese bắt đầu tái sản xuất vào 4/5. Hãng phải dừng hoạt động từ 13/3 khi lệnh phong tỏa được ban hành. Quốc gia này vừa nới lệnh phong tỏa hôm 3/5, nhiều lĩnh vực vẫn bị cấm, người dân phải tuân thủ quy định giãn cách xã hội.

Hiện chưa rõ mẫu xe mới của Lamborghini là gì, tới khi xe ra mắt vào 7/5. Ảnh: Lamborghini
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Hiện chưa rõ mẫu xe mới của Lamborghini là gì, tới khi xe ra mắt vào 7/5. Ảnh: Lamborghini

Sản xuất trở lại không phải tin mới duy nhất từ Lamborghini. Hãng sẽ ra mắt sản phẩm vào 7/5, và nhiều khả năng giới thiệu qua mạng. Thông tin chi tiết về chiếc siêu xe mới vẫn được giữ kín. 

Từng có tin về một chiếc Huracan Super Trofeo Omologato, dựa trên Huracan Performante công suất 631 mã lực, nhưng trọng lượng nhẹ hơn 150 kg và thêm bộ kit khí động học từ dòng xe đua.

Một khả năng khác là phiên bản Spyder, tức mui trần, của Huracan Evo dẫn động cầu sau, hoặc phiên bản plug-in hybrid (tức thuần chạy điện) của Urus. Hiện chiếc siêu SUV là sản phẩm ăn khách nhất của Lamborghini, chiếm hơn nửa doanh số của thương hiệu này trong 2019.

Đó cũng có thể là mẫu xe thay thế Aventador, sản phẩm đã có tuổi đời gần một thập kỷ. Ngoài ra, Lamborghini cũng từng hé lộ về một cỗ máy 830 mã lực do Squadra Corse - chi nhánh xe thể thao của hãng - phát triển. 

[Trở Về Trang Trước]

Tag : Lamborghini sắp ra mắt siêu xe mới