MGA Việt Nam thanh lý loạt xe nâng đã qua sử dụng

Nhiều loại xe nâng MGA tải trọng từ vài trăm kg đến vài chục tấn được giảm giá đến 70% so với giá gốc.
Xe nâng MGA Việt Nam thanh lý hàng trăm sản phẩm, chia sẻ gánh nặng với các doanh nghiệp tại thời điểm gặp khó vì dịch Covid-19. MGA Việt Nam bán ra đa dạng chủng loại xe nâng, từ nâng điện, xe nâng cầu, xe ngồi lái, xe đứng lái... có tải trọng từ 1 đến 25 tấn, phù hợp với đa số doanh nghiệp. Các mẫu xe được trang bị những công cụ chuyên dùng như kẹp bành, kẹp tròn, kéo đẩy, xúc lật... sẽ giúp việc vận hành nhà xưởng, thiết bị, vận chuyển hàng hóa nhẹ nhàng hơn.  
Các mẫu xe nâng của MGA Việt Nam.
Các mẫu xe nâng của MGA Việt Nam.
Theo đại diện công ty MGA Việt Nam, xe nâng MGA lắp ráp trong nước nên có giá thành thấp, bằng 60 – 70% sản phẩm nhập khẩu cùng loại. Đợt thanh lý này bao gồm những mẫu xe đã qua sử dụng, năm sản xuất từ 2015 đến 2019, giá bằng 30-70% giá gốc.
Ở tải trọng 1 tấn, MGA Việt Nam có dòng Stacker 1.0T sản xuất năm 2016 và 2018. Xe có lao nâng hàng 2 khung nâng, 1 ty nâng. Chiều cao nâng hàng cao nhất tùy chọn từ 3 đến 3,5m, chiều dài càng nâng 1.070mm.
Tải trọng lớn nhất trong lần thanh lý này là mẫu XNĐ MGA EF 3 tấn, sản xuất năm 2016. Xe có lao nâng hàng 2 khung, 2 ty hoặc 3 khung nâng, 3 ty nâng và bộ dịch chuyển càng nâng. Chiều cao nâng tối đa 4,5m và chiều dài càng nâng 1.070mm. Xe có tùy chọn gắn càng kẹp Carton, kích thước 560-1.930mm.
MGA Việt Nam cho biết, thông thường doanh nghiệp sẽ phải đợi từ 2-4 tháng mới nhận được loại xe nhập khẩu. Xe nâng MGA có lợi thế khách có thể nhận xe ngay, hoặc chậm nhất sau 7 ngày vì hàng sẵn trong kho. Ngoài ra, những nhu cầu sửa chữa, thay thế phụ tùng thường được giải quyết ngay bởi đội ngũ phụ tùng luôn sẵn sàng.
Có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm, MGA Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh xe nâng, máy phát điện công nghiệp, máy nén khí trục vít các loại.

[Trở Về Trang Trước]

Tag : MGA Việt Nam thanh lý loạt xe nâng đã qua sử dụng