Buick GL8 Avenir - xe minivan bốn chỗ hạng sang

TRUNG QUỐC -Hãng Mỹ giới thiệu phiên bản mới của GL8 Avenir, dành riêng cho khách hàng VIP tại thị trường lớn nhất thế giới.
Bên cạnh phiên bản bảy chỗ thông thường, Buick ra cung cấp thêm hai phiên bản mới của GL8 Avenir, một sáu chỗ và một chỉ có bốn ghế. Trong đó, bản ít chỗ nhất có phong cách khoang hạng thương gia trên máy bay, với hai ghế sau có thể duỗi phẳng. 
GL8 Avenir phiên bản bốn chỗ với đặc quyền không gian cho hàng ghế sau, và ghế phong cách hạng nhất. Ảnh: Buick
GL8 Avenir phiên bản bốn chỗ với đặc quyền không gian cho hàng ghế sau, và ghế phong cách hạng nhất. Ảnh: Buick
 
 
GL8 Avenir concept - tức phiên bản nâng cấp - từng được hãng Mỹ giới thiệu tại triển lãm ôtô Thượng Hải năm 2019 và đi vào sản xuất trong năm nay với hai phiên bản mới bên cạnh bản bảy chỗ thông thường.
Ít ghế hơn, phiên bản bốn chỗ có không gian rộng rãi cho hành khách phía sau. Bảng đồng hồ và màn hình thông tin giải trí là hai màn hình kỹ thuật số kết nối liền mạch.
Lần đầu bán ra năm 2000, GL8 là mẫu minivan do Shanghai GM - liên doanh giữa SAIC Motor và General Motors - sản xuất. Sản phẩm này cũng chỉ có ở Trung Quốc. Năm 2016, GL8 có thêm phiên bản Avenir và đến năm nay được nâng cấp.
Ở Trung Quốc, Buick GL8 là xe minivan hạng sang đấu với những Mercedes V-class hay Lexus LM. Tất cả đều có phiên bản bảy chỗ thông thường và tùy chọn bốn chỗ cao cấp hơn.
Thực tế, dòng minivan hạng sang không phải "miếng bánh ngon" và đáng để theo đuổi Nhưng dòng MPV vẫn rất quan trọng tại một số thị trường trên thế giới, nơi các mẫu crossover và SUV không phải lúc nào cũng tung hoành được mọi phân khúc thị trường.

[Trở Về Trang Trước]

Tag : Buick GL8 Avenir - xe minivan bốn chỗ hạng sang