Bugatti Chiron thứ 250 - siêu phẩm carbon

Xe thứ 250 đánh dấu Chiron bước sang nửa chặng đường cuối trong mục tiêu 500 xe xuất xưởng.

Mang tên Chiron Sport, xe  thuộc phiên bản Noire Sportive. Ngoại thất trở nên đặc biệt nhờ vào lớp vỏ sơn đen mờ làm bằng chất liệu carbon, không những vậy, nội thất cũng được bao phủ màu đen huyền bí. Tất cả được lấy cảm hứng từ chiếc La Voatio Noire – mẫu xe đắt giá nhất của Bugatti.

Chiếc Chiron thứ 250 và dàn lãnh đạo.
 
 
 
 
 
 
 
 

Chiếc Chiron thứ 250 và dàn lãnh đạo hãng. Ảnh: Bugatti

Giám đốc điều hành Stephan Winkelmann cho biết: "Trong ba năm qua, mỗi chiếc Chiron rời khỏi nhà máy đều là một kiệt tác công nghệ. Điều này cũng được áp dụng cho chiếc thứ 250. Đạt được dấu ấn này trong một khoảng thời gian ngắn như vậy là một thành tựu đáng kinh ngạc khiến tôi tự hào. Tôi rất mong chờ thành công vào nửa sau của chu kì sản xuất".

Chiron Edition Noire Sportive sử dụng động cơ 8 lít W16, 4 bộ tăng áp, sản sinh 1.479 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm. Hãng xe Pháp không tiết lộ giá cụ thể, tuy nhiên dự kiến hãng chỉ sản xuất 20 chiếc, mỗi chiếc Chiron có giá khởi điểm từ 3,25 triệu USD. Bugatti cho biết thêm, trong 250 chiếc Chiron còn lại, đã có 150 chiếc có chủ, và chỉ còn 100 chiếc để bán.

Chiếc Chiron thứ 250 sau khi hoàn thành sẽ không được vận chuyển ngay tới chủ nhân, thay vào đó sẽ trưng bày tại triển lãm Geneva Motor Show 2020.

[Trở Về Trang Trước]

Tag : Bugatti Chiron thứ 250 - siêu phẩm carbon