Nissan X-Trail 2021 - tìm lại vị thế cạnh tranh CR-V, CX-5

Thế hệ mới của X-Trail nhiều khả năng có kiểu đèn pha mắt híp như Mitsubishi Xpander, phong cách trẻ trung hơn so với bản cũ.

Những ôtô bán chạy trên thế giới nhưng kén khách tại Việt Nam

X-Trail từng là mẫu crossover bán chạy nhất phân khúc trên toàn thế giới trước khi nhường ngôi vị này cho Toyota RAV4 trong 2018. Thế hệ hiện tại của X-Trail ra mắt từ 2013 và Nissan đang có những bước chuẩn bị để trình làng phiên bản mới mẫu xe bán chạy nhất của hãng.
X-Trail thế hệ mới trên đường thử. 
X-Trail thế hệ mới trên đường thử. Ảnh: Carscoops
Những hình ảnh trên đường thử của Nissan X-Trail cho thấy nhiều thay đổi ở ngoại, nội thất. Ngôn ngữ thiết kế V-Motion tiếp tục được xây dựng trên X-Trail mới cho phong cách trẻ trung. Tổng thể đầy đặn hơn thay vì hình khối cơ bắp. 
X-Trail mới nhiều khả năng có đèn định vị kiểu mí mắt, đèn pha đặt thấp bên dưới tương tự Mitsubishi Xpander, Hyundai Kona. Đèn hậu mang tạo hình mới, vuông vắn hơn. 
Đuôi xe mang thiết kế vuông vắn hơn bản cũ. 
Đuôi xe mang thiết kế vuông vắn hơn bản cũ. Ảnh: Carscoops
Nội thất trên X-Trail 2021 lột xác so với bản cũ. Cần số, bảng điều khiển trung tâm, màn hình hiển thị thông tin dạng đứng đều mới. Cấu hình bảy chỗ vẫn được giữ nguyên để cạnh tranh với các đối thủ như Honda CR-V, Mazda CX-5, Ford Escape.
Nissan X-Trail thế hệ mới ngoài động cơ hút khí tự nhiên 2,5 lít, nhiều khả năng có thêm loại tăng áp dung tích 2 lít. CR-V, CX-5 đều đã có các bản dùng động cơ tăng áp. Hộp số trên X-Trail là loại CVT, dẫn động cầu trước hoặc tùy chọn dẫn động bốn bánh. 
Khoang lái của X-Trail 2021 bản thử nghiệm. 
Thiết kế của X-Trail thế hệ mới theo hình dung của Carscoops
X-Trail đang bán tại Việt Nam nhưng doanh số không mấy ấn tượng trước các đối thủ như Honda CR-V, Mazda CX-5. Hai mẫu xe này đều ở thế hệ mới và dẫn đầu phân khúc crossover hạng C. Nissan X-Trail hiện bán ra ba phiên bản, giá 839-1.023 triệu đồng. 
 
[Trở Về Trang Trước]

Tag : Nissan X-Trail 2021 - tìm lại vị thế cạnh tranh CR-V, CX-5