Mitsubishi Xpander bản đặc biệt ra mắt

TP HCMPhiên bản mới SE ra đời nhân dịp 25 năm hãng có mặt ở Việt Nam, nâng cấp hệ thống loa cùng những chi tiết nhỏ ở ngoại thất.
Mitsubishi Xpander bản SE. Ảnh: Đức Huy
Mitsubishi Xpander bản SE. Ảnh: Đức Huy
Chiếc MPV cỡ nhỏ bản SE xuất hiện tại Vietnam Motor Show 2019 (23-27/10), nơi hãng trưng bày một số mẫu xe khác. Là bản kỷ niệm nên Xpander SE chỉ nâng cấp tiện ích như loa cao cấp RockFord Fosgate, ampli 260W-300W, loa trầm 140W cùng các loa âm cao, loa âm trung.
Những nâng cấp ngoại thất nằm ở bộ kit với ốp lướt gió trước, sau và bên hông, chụp ống xả mạ crôm cùng logo tên xe nổi trên nắp ca-pô. Mức giá cho phiên bản này vẫn là 650 triệu, tương tự phiên bản tiêu chuẩn.
Xpander hiện là cơn gió lạ ở thị trường ôtô Việt khi doanh số lũy kế 2019 sau 9 tháng đang vượt ông vua MPV một thời Innova. 
 
 
Xpander SE
Video Player is loading.
Hiện tại 0:06
/
Thời lượng 0:55
Đã tải: 0%
 
 
Tiến trình: 0%
 
 
3 phiên bản đặc biệt của Xpander, Outlander và Pajero Sport.
Hai sản phẩm khác cũng có bản SE là Pajero Sport và Outlander, với cùng nâng cấp tương tự như Xpander. Mức giá tương ứng là Pajero Sport SE 1,15 tỷ và Outlander 2.0 SE 939 triệu, 2.4 SE 1,079 tỷ.
Hai mẫu xe này lại không có được thành tích ấn tượng như Xpander. Ở phân khúc của mình, Outlander ở phía sau những CR-V, CX-5, Tucson, trong khi Pajero Sport được đánh giá cao nhưng mức giá cao hơn đối thủ khiến doanh số chưa thể bằng Fortuner, Everest.

[Trở Về Trang Trước]

Tag : Mitsubishi Xpander bản đặc biệt ra mắt