Mitsubishi Xpander thêm phiên bản đặc biệt, giá 650 triệu

Xpander SE trang bị hệ thống loa cao cấp RockFord Fosgate và một số phụ kiện nội và ngoại thất, tăng 30 triệu so với bản AT tiêu chuẩn.
Mẫu MPV tầm trung còn được bố trí hệ thống ampli 260 W-300 W, loa siêu trầm 140 W cùng các loa âm cao, loa âm trung. Hệ thống loa RockFord Fosgate thuộc nhãn hiệu âm thanh cho xe hơi hàng đầu Mỹ.
Ngoài ra, Xpander SE có một số khác biệt về ngoại thất so với bản tiêu chuẩn. Ốp lướt gió trước, sau và bên hông, chụp ống xả mạ crôm cùng logo Xpander khắc nổi trên nắp ca-pô. Phiên bản này ra đời nhân dịp kỷ niệm 25 năm Mitsubishi có mặt tại Việt Nam
Mitsubishi Xpander SE giá 650 triệu, trong khi bản tiêu chuẩn 1.5 AT là 620 triệu và 1.5 MT là 550 triệu.
Xpander phiên bản đặc biệt SE.
Xpander phiên bản đặc biệt SE.
Xpander hiện là một trong những thế lực mới của thị trường ôtô Việt Nam trong 2019. Sau 8 tháng, doanh số 9.904 xe giúp Xpander vượt qua "tượng đài" Toyota Innova (7.773 xe). Cũng nhờ lượng bán hàng tích cực, kể từ 5/2020, phiên bản số tự động của Xpander sẽ được lắp ráp tại Việt Nam, trong khi bản số sàn vẫn được nhập khẩu từ Indonesia.
Bên cạnh Xpander, Mitsubishi Việt Nam cũng giới thiệu phiên bản đặc biệt của Pajero Sport và Outlander, đánh dấu 25 năm hoạt động tại Việt Nam. Các phiên bản này đều có tên gọi SE.
Pajero Sport SE.
Pajero Sport SE.
Cũng giống Xpander SE, các phiên bản Pajero Sport SE và Outlander SE trang bị loa RockFord Fosgate và hệ thống ampli tương tự, nhưng thêm có thêm loa đồng trục. 
Pajero Sport SE có ốp bảo vệ góc cản trước, sau, ốp cản trước, sau, ốp bảo vệ hốc bánh xe, che cửa sổ, ốp lướt gió hông và cánh gió đuôi xe. Outlander SE (gồm cả động cơ 2.0 và 2.4) thêm vành đúc, ốp cản trước, sau, lưới tản nhiệt bổ sung chi tiết, ốp hông cửa và mui xe đều màu đen.
Outlander SE.
Outlander SE.
Pajero Sport SE (áp dụng cho bản G 4x2 AT Preminum) là 1.150 triệu đồng. Outlander 2.0 SE là 939 triệu và Outlander 2.4 SE là 1.079 triệu.

[Trở Về Trang Trước]

Tag : Mitsubishi Xpander thêm phiên bản đặc biệt, giá 650 triệu