Jaguar Việt Nam bàn giao lô xe cho khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72

Hãng xe sang Anh quốc bàn giao 3 chiếc Jaguar XF trị giá hơn 8 tỷ đồng cho khách sạn 5 sao tại Hà Nội.
Ba chiếc Jaguar XF chính hãng được bàn giao cho khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 thuộc phiên bản Prestige, trị giá hơn 8 tỷ đồng. Mẫu sedan hạng sang Anh quốc sở hữu hiệu suất, cảm giác lái linh hoạt và khả năng xử lý đặc trưng thương hiệu Jaguar. Xe sử dụng hệ khung nhôm liền khối siêu nhẹ.
Jaguar XF là mẫu xe mang những đặc trưng của thương hiệu báo gấm Anh quốc.
Jaguar XF là mẫu xe mang những đặc trưng của thương hiệu báo gấm Anh quốc.
"InterContinental Hanoi Landmark72 là đối tác xe theo lô đầu tiên của Jaguar Việt Nam nhằm mang đến trải nghiệm thượng hạng cho khách hàng hạng sang thông qua giá trị của thương hiệu Jaguar", bà Nguyễn Vũ Thanh Thảo, Tổng giám đốc Royal Auto Sài Gòn, đơn vị phân phối ủy quyền Jaguar tại Việt Nam cho biết. "Tính cá nhân hóa, trải nghiệm độc đáo, dịch vụ chăm sóc khách hàng di động (Mobile Service), dịch vụ kiểm tra và bảo dưỡng xe miễn phí định kỳ 2 tháng một lần cho tất cả khách hàng Việt Nam của Jaguar đã mang đến sự an tâm khi sở hữu xe chính hãng".
Jaguar Land Rover Việt Nam cung cấp dịch vụ kinh doanh xe theo lô đáp ứng đa dạ nhu cầu cho khách hàng với nhiều ưu đãi linh hoạt. 
Jaguar Land Rover Việt Nam cung cấp dịch vụ kinh doanh xe theo lô đáp ứng đa dạ nhu cầu cho khách hàng với nhiều ưu đãi linh hoạt. 
Dịch vụ kinh doanh xe theo lô (Fleet & Business) của Jaguar Land Rover Việt Nam được triển khai từ giữa năm 2018. Đây là dịch vụ bán hàng ưu đãi gồm gói cho thuê và gói hỗ trợ tài chính linh hoạt, áp dụng với số lượng từ 3 chiếc trở lên nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu từ đối tác như: doanh nghiệp, các tổ chức cho thuê xe hoặc thuê tài chính, các công ty cho thuê xe, đối tác chiến lược... có thỏa thuận khung quốc tế với Jaguar Land Rover.
"Từ khi mở cửa vào năm 2017, sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một trong những khách sạn hàng đầu Hà Nội và Việt Nam đem đến dịch vụ đẳng cấp và trải nghiệm đáng nhớ nhất cho du khách", ông Robbert Manussen – Tổng Giám Đốc InterContinental Hanoi Landmark72 chia sẻ. "Sự hợp tác giữa InterContinental Hanoi Landmark72 và Jaguar đã góp phần củng cố tầm nhìn và sứ mệnh của cả hai công ty, để cùng trở thành thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực của mình và đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng".
Ông Robbert Manussen và bà Nguyễn Vũ Thanh Thảo tại lễ bàn giao.
Ông Robbert Manussen và bà Nguyễn Vũ Thanh Thảo tại lễ bàn giao.
Tọa lạc tại trung tâm khu đô thị mới của thủ đô Hà Nội, với đường ra sân bay quốc tế Nội Bài tiện lợi, InterContinental Hanoi Landmark72 là khách sạn 5 sao cao nhất Hà Nội. Được vinh dự nhận giải thưởng Best New Luxury Hotel - Khách Sạn mới sang trọng nhất bởi World Luxury Hotel Awards, InterContinental Hanoi Landmark72 sở hữu 359 phòng nghỉ cao cấp, 4 nhà hàng và bar sang trọng có tầm nhìn toàn cảnh Hà Nội.
Các mẫu xe thuộc thương hiệu Jaguar khi bán ra đều bao gồm 03 năm bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu hoặc 100,000km đầu tiên (tùy điều kiện nào đến trước) và gói bảo dưỡng 05 năm miễn phí cùng cơ hội mua gói gia hạn bảo hành lên đến 02 năm.

[Trở Về Trang Trước]

Tag : Jaguar Việt Nam bàn giao lô xe cho khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72