Liên tục đâm xe khác khi lùi, nữ tài xế xoá vết xước bằng tay

Trong một bãi đỗ xe ở Mỹ, người phụ nữ xuống lắp lại ốp vành cho chiếc Toyota, rồi xoa xoa mấy chỗ trầy xước như muốn chúng biến mất.

Trong một bãi đỗ xe ở Mỹ, người phụ nữ xuống lắp lại ốp vành cho chiếc Toyota, rồi xoa xoa mấy chỗ trầy xước như muốn chúng biến mất.

 
 
 
Video Player is loading.
Hiện tại 1:01
/
Thời lượng 2:55
Đã tải: 0%
 
 
Tiến trình: 0%
 
Video bắt đầu với cảnh người phụ nữ bước xuống từ chiếc Ford Focus, bước đến lắp lại ốp vành xe cho chiếc Toyota bên cạnh rồi trở lại xe tiếp tục lùi. Nhưng vô-lăng bị xoay quá nhiều sang phải khiến bánh trước xe Ford lại hích vào xe Toyota. Nữ tài xế vẫn cố lùi tiếp nhưng không thể nên đành lái về trước.
Nhân vật chính lại xuống xe, lắp lại chiếc ốp vành vừa rụng lần thứ bao nhiêu không rõ nhưng không thành công. Dùng bàn tay xoa xoa vết trầy xước chỗ chắn bùn rồi nữ tài xế ngồi vào xe, lùi tiếp. 
Chiếc Toyota lại bị hích trúng, điều khiến người đàn ông quay video không kiềm chế được cảm xúc, liên tục thốt ra những câu cảm thán tỏ rõ sự khó hiểu lẫn tức giận. Trong khi đó nữ tài xế lại vừa xuống xe, xoa các vết xước trước khi mở cốp lấy ra một miếng vải hay khăn gì đó, lau khá kỹ mấy chỗ trầy của xe Toyota đồng thời dựng chiếc ốp vành cạnh bánh xe mà không cố lắp lại nữa. 
Cuối cùng, người phụ nữ lên xe lùi thẳng lái và thành công ra khỏi chỗ đỗ. Nhưng chiếc Ford cũng biến mất luôn, để lại hậu quả không thể xóa sạch trên chiếc Toyota với bằng chứng là video sau đó được đăng trên Facebook cách đây vài ngày và hiện thu hút tới hơn 3 triệu lượt xem, theo ViralHog.
Theo người đàn ông quay video, cả quá trình lùi xe của nữ tài xế chiếc Ford là hơn 7 phút. Nhiều người xem cùng đặt câu hỏi, rằng không hiểu tại sao người phụ nữ này có thể lấy được bằng lái.
 
[Trở Về Trang Trước]

Tag : Liên tục đâm xe khác khi lùi, nữ tài xế xoá vết xước bằng tay