Người dùng Việt phá tấm chắn nắng Kia Morning bằng búa

Bên trong lớp bọc tấm chắn nắng của Kia Morning là lớp nhựa khá cứng, tương tự trên một số dòng xe khác.
Người dùng Việt phá tấm chắn nắng Kia Morning
 
 
 
 01:08| 01:18 
 
 
 
 
 
Tò mò về chất liệu sử dụng bên trong tấm chắn nắng, anh Kang (Hà Nội) đã phá tấm chắn nắng của chiếc Kia Morning đời 2015 để tìm hiểu. Trong video, anh này đã dùng búa đinh đập liên tục vào tấm chắn nắng, sau đó cắt bỏ lớp vải bọc để lộ bên trong chỉ gồm lõi nhựa, không có lớp mút và được bọc vải luôn.
Theo anh Kang, tấm chắn này được dùng cho Morning lắp ráp hoặc Morning Van nhập khẩu, từ đời 2013. Giá bán trên thị trường của loại không có gương khoảng 300.000 đồng, trong khi loại có gương 600.000 - 800.000 đồng, anh Kang cho biết thêm.
Kết cấu bên trong tấm chắn nắng Toyota RAV4
Cấu tạo tấm chắn nắng của Toyota RAV
 
 
 
Cấu tạo bên trong tấm chắn nắng của mẫu Toyota RAV4 đời 2006-2011 cũng gồm lõi nhựa, mút đệm và lớp vỏ bọc bên ngoài từ chất liệu giả da. Toyota RAV4 là SUV cỡ nhỏ khá phổ biến tại thị trường Mỹ và châu Âu. 
Kết cấu bên trong tấm chắn nắng Honda Civic
Tấm chắn nắng Honda Civic 2005
 
 
 
Kết cấu bên trong của chiếc Honda Civic 2005 tại Mỹ cũng khá giống chiếc Kia Morning, gồm lớp vỏ bọc bên ngoài và phần lõi bằng nhựa. Tuy nhiên, tấm chắn của xe còn được bọc một lớp mút mỏng. Tùy đời xe, tấm chắn nắng của Honda Civic bên trong có thể sử dụng chất liệu giấy ép thay vì nhựa.  
 
[Trở Về Trang Trước]

Tag : Người dùng Việt phá tấm chắn nắng Kia Morning bằng búa