Tài xế Việt phát hoảng vì cả trăm ôtô đi ngược trên đại lộ

Khi có sự cố, lập tức con đường trở nên hỗn loạn ngay cả ở cao tốc, tôi đã nghi ngờ bản thân, phải chăng tôi đi ngược đường

Khi có sự cố, lập tức con đường trở nên hỗn loạn ngay cả ở cao tốc, tôi đã nghi ngờ bản thân, phải chăng tôi đi ngược đường.

Khoảng 15 giờ chiều 16/3 tại lối ra đường gom cầu vượt Phú Đô, Đại lộ Thăng Long Hà Nội, tôi đi hướng Hoà Lạc thì bỗng hàng loại ôtô lớn nhỏ quay đầu đi ngược lại lao thẳng về phía tôi khiến tôi phát hoảng.Tất cả các xe chen nhau tắc lối ra và tắc hướng hầm chui hướng về đường Trần Duy Hưng. Khi tôi còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì các lái xe vẫy tay ra hiệu cho tôi quay đầu xe đi và một số khác nói không đi tiếp được đâu.
Nhưng bằng kinh nghiệm đi đường này tôi biết, nếu có chỉ tắc thì chỉ một lúc là thông nên tôi không quay đầu xe. Tôi thầm nghĩ, nếu quay đầu ra đường gom vừa xa, lúc này vẫn tắc ở lối ra đường gom nên quyết định đi tiếp.
Đúng như tôi phán đoán, không quá 5 phút tôi đã đi qua chỗ tắc. Tôi chia sẻ điều này không phải để gây chú ý, thiết nghĩ, nếu không có sự cho phép của CSGT thì các phương tiện không nên tự quay đầu xe như vậy.
Tôi đã càm thấy hỗn loạn như ngày tận thế, mình đi đúng đường nhưng phải đứng hẳn lại vì sợ các xe đi ngược chiều đâm. Thật nguy hiểm, thậm chí đến giờ tôi vẫn chưa hiểu có chuyện gì xảy ra.
[Trở Về Trang Trước]

Tag : Tài xế Việt phát hoảng vì cả trăm ôtô đi ngược trên đại lộ